ĐU ĐỦ XÀO CÁ
1/ Nguyên liệu:
- Phi lê cá lóc : 200g
- Đu đủ: 300g
- Hành tây: 1 củ
- Hành lá: 2 nhánh
- Tương cà: 1 thìa súp
- Đường: 1 thìa cà phê
- Hạt nêm: 1/2 thìa cà phê
- Hành, Tỏi băm: 1 thìa cà phê
- Dầu ăn
2/ Thực hiên:
- Đu đủ và cá đem thái miếng vừa ăn.Hành lá tước sợi. Hành tây thái múi
- Phi thơm tỏi, hành, cho đu đủ và cá vào xào, kế tiếp cho tương cà, đường, hạt nêm, sau cùng cho hành tây.
3/ Trình bày:
- Trang trí với hành lá tước sợi.
- Ăn kèm với khoai tây chiên.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét