THỎ XÀO LĂN TỎI
1/Nguyên liệu:
- Phi lê thỏ: 400g
- Tỏi băm: 1 thìa súp
- Dầu mè: 1 thìa cà phê
- Hành lá: 1 nhánh
- Muối, đường, hạt nêm, dầu ăn, đậu cô ve, cà chua bi
2/ Thực hiên:
- Thịt thỏ rửa sạch, thái lát mỏng, ướp với 1/8 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, 1/4 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa súp tỏi băm, dầu mè trắng, để khoảng 10 phút cho thấm.
- Phi thơm phần tỏi băm còn lại với 2 thìa súp dầu ăn. Cho thỏ vào xào nhanh. Nêm cho vừa ăn.
- Thêm hành lá thái khúc vào, đảo đều, nhắc xuống.
3/ Trình bày:
Bày ra đĩa, trang trí với cà chua bi bổ đôi và đậu cô ve.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét