TÔM XÀO CHUA NGỌT
1/ Nguyên liệu:
- Ớt chuông vàng: 1/2 quả
- Cà chua bi: 10 quả
- Bắp non: 10 quả
- Hành tây: 1/2 củ
- Trứng gà: 1 quả
- Nước dùng, dầu ăn , rau mùi
- Tỏi băm , bột bắp, bột chiên dòn.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, dấm.
2/ Thực hiện:
- Đánh bột chiên dòn vớt trứng, nhúng tôm vào rồi chiên vàng, xếp ra đĩa.
- Phi tỏi, xào hành tây, ớt, cà chua và ngò, thêm nước dùng và bột bắp pha loãng.
3/ Trình bày:
- Nêm gia vị, rưới lên tôm, rắc rau mùi.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét