GÀ XÀO LÁ CÀ RI
1/Nguyên liệu:
- Hành tây: 1/2 củ
- Ớt đà lạt vàng, đỏ: 100g
- Ớt khô: 10g
- Tương ớt: 1 thìa súp
- Đường: 2 thìa cà phê
- Hạt nêm: 2 thìa cà phê
- Bột năng: 1 thìa cà phê
- Lá cà ri: 5g
- Tiêu sọ: 5g
- Dầu ăn: 1 thìa súp
2/ Thực hiện:
- Thịt gà thái miếng, ướp với bột năng, tương ớt, đường, hạt nêm
- Ớt đà lạt, hành tây thái miếng.
- Lá cà ri chiên dòn.
- Xào thịt gà, hành tây, ớt khô, ớt Đà Lạt, tiêu sọ, nêm vừa ăn. Cho lá cà ri đã chiên dòn vào.
3/ Trình bày:
Dùng nóng với cơm
0 nhận xét :
Đăng nhận xét