HOA HUỆ XÀO THỊT BÒ
1/ Nguyên liệu:
- Hoa huệ: 3 cây
- Thịt bò mềm: 100g
- Cà rốt: 1/2 củ
- Bột năng: 1 thìa súp
- Hạt nêm: 3 thìa cà phê
- Đường: 2 thìa cà phê
- Tỏi: 2 thìa cà phê
2/ Thực hiện:
- Hoa huệ tách từng bông, rửa sạch, chần nước sôi.
- Thịt bò thái miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà phê dầu ăn, 1 thìa cà phê bột năng, 1 thìa cà phê hạt nêm. Để 10 phút cho thịt ngấm gia vị.
- Phi thơm tỏi, cho thịt bò và cà rốt vào chảo, đảo đều. Nêm gia vị.
- Cho hoa huệ vào đảo nhanh tay, tắt bếp.
3/ Trình bày:
Dọn kèm với nước tương và ớt thái lát.Dùng nóng với cơm
0 nhận xét :
Đăng nhận xét