PHI LÊ CÁ XÀO ỚT
- Cá lóc phi lê: 200g
- Cà rốt: 1/2 củ
- Sa tế : 1 thìa súp
- Tỏi xay: 1 thỉa cà phê
- Ớt đà lạt đỏ, xanh , vàng: 1/2 quả
- Hành lá, rau mùi: mỗi thứ 1 ít
- Hạt nêm, tiêu, đường, dầu ăn
2/ Thực hiện:
- Rửa sạch phi lê cá, để ráo nước, thái miếng vừa ăn.
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho cá vào xào nhẹ tay.
- Cho ớt đà lạt, cà rốt vào chảo, nêm hạt nêm, đường, sa tế trộn nhẹ tay.
- Cho hành lá thái khúc vào, nhắc xuống.
3/ Trình bày:
- Dọn cá xào ớt ra đĩa, rắc chút tiêu và ngò thái nhuyễn lên trên.
- Món này dùng với nước chấm chua ngọt.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét