MÌ QUẢNG SỐT BÒ BẰM
1/ Nguyên liệu:
- Thịt bò:100g
- Cà chua: 2 quả
- Rau mùi: vài nhánh
- Ớt chuông, hành tím: mỗi thứ 1 quả
- Tương cà: 2 thìa súp
- Bột ngũ vị hương: 1 thìa cà phê
- Bơ, hạt nêm, tiêu, dầu ăn
2/ Thực hiện:
- Chần mì với nước sôi, trộn mì với 1 thìa bơ.
- Đun sôi dầu, phi hành tím, cho thịt bò, ớt chuông, cà chua, tương cà, bột ngũ vị hương vào xào chung. Nêm gia vị.
3/ Trình bày:
Cho mì ra đĩa, rưới sốt, rắc rau mùi, tiêu, dùng nóng.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét