CÁ BA SA LÚC LẮC
1/ Nguyên liệu:
- Ớt chuông vàng, xanh, đỏ: 100g
- Hành tây: 50g
- Cà chua bi: 50g
- Nước tương: 1 thìa súp
- Tiêu: 1 thìa cà phê
- Hạt nêm: 1 thìa cà phê
- Tỏi băm: 1 thìa súp
- Dầu ăn: 1 thìa súp
2/ Thực hiện:
- Cuộn tròn cá ba sa, thái khúc vừa ăn. Ướp cá với nước tương, hạt nêm, tiêu.
- Thái vuông ớt chuông, hành tây. Bổ đôi cà chua bi.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho cá vào đảo nhanh tay.
- Tiếp đến, cho ớt chuông, hành tây, cà chua vào đảo đều đến khi vừa chín, nhắc xuống.
3/ Trình bày:
- Dùng nóng với cơm, chấm kèm nước tương.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét