BÁNH ĐA XÀO HẢI SẢN
1/ Nguyên liệu:
- Mực: 100g
- Hải sâm: 100g
- Thịt nghêu: 50g
- Bánh đa: 200g
- Bông cải: 100g
- Cà rốt: 100g
- Đậu hà lan: 50g
- Cải thảo: 50g
- Gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm
- Hành lá, tỏi xay, tiêu
2/ Thực hiện:
- Lột bỏ vỏ tôm, bỏ đầu, giữ đuôi, bỏ chỉ đen ở lưng.
- Thái miếng hải sâm, mực. Trụng sơ bánh đa. Thái bông cải vừa ăn, trụng chín. Thái cà rốt, cải thảo, đậu Hà Lan vừa ăn, trụng sơ.
- Phi thơm tỏi, cho tôm, mực, hải sâm, nghêu vào.
- Cho rau, củ, đậu vào xào, nêm gia vị, cho bánh đa vào đảo nhanh tay.
3/ Trình bày:
Rắc hành lá, tiêu, dùng nóng
0 nhận xét :
Đăng nhận xét