MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

TÔM XÀO GẤC

Written By Unknown on Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016 | 00:01

TÔM XÀO GẤC

1/ Nguyên liệu:

- Tôm sú: 150g                                                
- Gấc bỏ hạt: 1 thìa súp
- Hạt nêm, đường, dầu ăn
- Thịt gấc thái hạt lựu: 1 thìa súp
- Tỏi, hành xay: 1 thìa súp
- Xà lách, cà chua, tương ớt ăn kèm

2/ Thực hiện:

- Làm sạch tôm, chẻ dọc lưng, lấy bỏ chỉ đen, thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Đun nóng chút dầu khác, phi thơm tỏi và hành xay. Cho gấc và thịt gấc vào xào khoảng 5 phút.
- Cho tôm vào, đảo nhanh tay, nêm chút hạt nêm, đường vừa ăn.

3/ Trình bày:

Dọn tôm ra đĩa, dùng kèm với xà lách, cà chua và 
tương ớt.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét