GÀ XÀO BÍ NGÒI
1/ Nguyên liệu:
- Thịt gà: 100g
- Bí ngòi: 1/2 quả
- Dưa hồng: 1 quả
- Hành tây: 1/2 quả
- Nước dùng: 3 thìa súp
- Hạt nêm, dầu ăn, tỏi băm
2/ Thực hiện:
- Rửa sạch thịt gà , thái mỏng, ướp tỏi,hạt nêm, dầu ăn.
- Gọt vỏ bí ngòi, thái miếng dài. Gọt vỏ dưa hồng, thái múi cau. Hành tây thái múi cam.
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho gà vào xào. Cho bí, dưa, nước dùng vào, xào chín. Cho hành tây, nêm hạt nêm vào. Tắt bếp.
3/ Trình bày:
Dọn ra đĩa, dùng ngay.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét