TIM XÀO SA TẾ
1/ Nguyên liệu:
- Thịt heo: 250g
- Khổ qua : 1 quả- Hành tây tím :1/2 củ
- sa tế : 2 thìa súp
- Ớt chuông đỏ : 50g
- Tỏi xay : 1/2 thìa súp
- Tương ớt : 1 thìa súp
- Hạt nêm : 1/2 thìa súp
- Dầu ăn, đường
2/ Thực hiện:
- Rửa sạch khổ qua, bỏ ruột, thái miếng.Thái múi hành tây tím. Thái miếng ớt chuông đỏ.- Đun sôi nước, luộc tim chín, vớt ra để nguội, thái miếng.
- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho lần lượt tim, khổ qua, ớt chuông, hành tây vào xào.
- Khi rau củ gần chín, cho sa tế vào xào nhanh tay, nêm gia vị vừa ăn.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét