CÁ XÀO TƯƠNG RAU NHÚC
1/ Nguyên liệu:
- Phi lê cá chẽm : 300g
- Ớt sừng : 1 quả
- Tương đậu: 1 thìa súp
- Tỏi: 1 củ
- Hạt nêm: 1 thìa cà phê
- Tiêu: 1/2 thìa cà phê
- Tỏi băm : 1 thìa cà phê
- Dầu ăn: 1 thìa súp
2/ Thực hiện:
- Phi lê cá thái miếng vừa ăn, ướp với 1/2 thìa cà phê hạt nêm, tiêu .
- Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cá vào chiên sơ, vớt ra.
- Cho rau nhúc vào xào, nêm 1/2 thìa cà phê hạt nêm và tương hột. Rau chín, cho cá vào trộn đều.
3/ Trình bày:
- Dọn ra đĩa, rắc ợt thái sợi lên, dùng nóng.
- trang trí với hoa ớt sừng.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét