1) Nguyên Liệu:
- Phi lê bò : 200g
- Tỏi tây : 2 cọng
- Giò sống : 100gr
- Rau mùi tây : 1 cọng
- Gừng : 1 củ
- Nước mắm : 1 thìa súp
- Ớt đỏ : 2 quả
2) Thực Hiện :
- Dùng khăn giấy thấm sạch thịt bò, thái miếng thật mỏng.
- Trải thịt bò ra khay, quết 1 lớp giò sống lên thịt, cho cọng tỏi tây vào giữa, cuộn lại, xếp vào xửng, hấp chín.
- Băm nhuyễn chút gừng, ớt, pha với nước mắm.
3) Trình Bày:
Thái mỏng bò cuộn, xếp ra đĩa, trang trí thêm rau mùi tây, dùng nóng với cơm, nước mắm gừng.
4) Lưu Ý:
Khi hấp nhớ cho vài miếng gừng đập dập vào nước để thịt thơm ngon hơn.
Anh Là:
Holistic Health TV
- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.
MÓN NGON CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH:
0 nhận xét :
Đăng nhận xét