CẢI RỔ XÀO LẠP XƯỞNG
1/ Nguyên liệu:
- Cải rỗ: 1 kg
- Lạp xưởng: 200g
- Dầu hào: 1 thìa súp
- Tỏi: 2 tép
- Hạt nêm: 2 thìa cà phê
- Đường: 1 thìa cà phê
- Dầu ăn: 1 thìa súp
2/ Thực hiện:
- Cải rữa sạch, tước bỏ sơ. Cho cải trụng sơ qua nước sôi.
- Lạp xưởng cắt làm tư theo chiều dài rồi đem hấp khoảng 2 phút.Có thể đem chiên sơ cho thơm .
- Tỏi bóc bỏ vỏ, thái lát mỏng.
- Dầu nóng, phi thơm tỏi, cho cải rổ vào xào nhanh tay, nêm hạt nêm,đường.
- Cho lạp xưởng vào, đảo nhanh tay, tắt lửa.
3/ Trình bày:
Dùng nóng.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét