MĂNG TÂY XỐT THỊT GÀ
1/ Nguyên liệu:
- Măng tây: 200g
- Thịt ức gà: 100g
- Đậu hũ: 1 miếng
- Ớt: 2 quả
- Hành tím: 2 củ
- Rong biển: 1 miếng
- Tương cà. tương ớt, đường, hạt nêm, bột năng, dầu ăn, nước dùng
2/ Thực hiện:
- Thái đậu hũ dài 2 x 5 cm
- Thái khúc măng tây. Ngâm mềm rong biển. Thái miếng hình chử nhật vừa.
- Thái nhuyễn ớt, củ hành. Băm nhỏ thịt gà.
- Xếp măng tây lên đậu hũ, dùng rong biển bọc ở giữa lại, lăn qua bột năng, chiên vàng.
- Phi thơm hành, ớt với dầu, cho gà vào xào, cho nước dùng, nêm gia vị để làm nước sốt.
- Cho bột năng vào tạo độ sánh.
3/ Trình bày:
Rưới sốt lên măng, dùng nóng.
0 nhận xét :
Đăng nhận xét