MÓN NGON 24H
Tôi yêu cô ấy
Cô ấy nấu ăn rất ngon!

MĂNG TÂY XỐT THỊT GÀ

Written By Unknown on Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016 | 04:41

MĂNG TÂY XỐT THỊT GÀ

1/ Nguyên liệu:

- Măng tây: 200g
- Thịt ức gà: 100g
- Đậu hũ: 1 miếng
- Ớt: 2 quả
- Hành tím: 2 củ
- Rong biển: 1 miếng
- Tương cà. tương ớt, đường, hạt nêm, bột năng, dầu ăn, nước dùng

2/ Thực hiện:

- Thái đậu hũ dài 2 x 5 cm
- Thái khúc măng tây. Ngâm mềm rong biển. Thái miếng hình chử nhật vừa.
- Thái nhuyễn ớt, củ hành. Băm nhỏ thịt gà.
- Xếp măng tây lên đậu hũ, dùng rong biển bọc ở giữa lại, lăn qua bột năng, chiên vàng.
- Phi thơm hành, ớt với dầu, cho gà vào xào, cho nước dùng, nêm gia vị để làm nước sốt.
- Cho bột năng vào tạo độ sánh.

3/ Trình bày:

Rưới sốt lên măng, dùng nóng.
CHIA SẼ

Anh Là: Unknown


- Là người đàn ông thích nấu ăn vào mỗi tuần. Thích cùng vợ con ăn tối mỗi ngày tại nhà, chính vì thế anh làm web nấu ăn này để chia sẽ hướng dẫn nấu ăn ngon.
- Chân thành cảm ơn các anh chị em đã thích, chia sẽ và bình luận cho bài viết.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét